Ngành học mới - "Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông" - Khai phóng tầm nhìn - Xây dựng nền tảng - Phát triển bền vững

Viện Kỹ thuật Giao thông (ITE) là viện đào tạo trực thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đào tạo và thúc đẩy phát triển khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực Quy hoạch, Kỹ thuật và Quản lý Giao thông.

? Nắm bắt xu hướng phát triển của Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung trong lĩnh vực Transportation Engineering, Viện Kỹ thuật Giao thông - Đại học Nguyễn Tất Thành là đơn vị đầu tiên phát triển chuyên ngành KỸ THUẬT GIAO THÔNG ĐÔ THỊ VÀ QUẢN LÝ AN TOÀN trên toàn miền nam. Cùng với chuyên ngành KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG ĐÔ THỊ.

? Thời gian đào tạo: 04 năm

?Mã ngành: 7580205

? Trình độ: Đại học

? Loại hình: Chính quy

? Văn bằng:

?Tên tiếng Việt: Cử nhân ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
?Tên tiếng Anh: The Degree of Bachelor in Transportation Engineering

? Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, D07

? Chương trình đào tạo hướng đến việc thiết lập nền tảng và phát triển thế hệ cử nhân có phẩm chất chính trị, đạo đức, sức khoẻ và khả năng chuyên môn cao trong công tác quản lý giao thông đô thị.

✅ Trong quá trình học, sinh viên được trang bị kiến thức về môi trường và phát triển giao thông bền vững, thi công xây dựng đường bộ, thiết kế hạ tầng kỹ thuật đô thị, mô hình thông tin công trình giao thông, an toàn giao thông, quản lý dự án giao thông vận tải, thiết kế, thi công các công trình cầu, đường. Cùng với sự hỗ trợ từ công nghệ và kỹ thuật phân tích, mô phỏng giao thông hiện đại sẵn có được tích hợp và lồng ghép trong chương trình đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Viện Kỹ thuật Giao thông (ITE)  - Đại học Nguyễn Tất Thành