Ngành đào tạo
93 - CS1 - Viện Đào tạo Quốc tế NTT

Luật kinh tế - Chuẩn quốc tế

Chương trình Luật kinh tế - Chuẩn quốc tế là chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến của các trường đại học uy tín Anh, Mỹ.

Mã ngành : 7380107_QT

Văn bằng : Cử nhân

Thời gian đào tạo : 4 năm

Luật kinh tế - Chuẩn quốc tế
Luật kinh tế - Chuẩn quốc tế

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Khi theo học chương trình Chuẩn Quốc tế, sinh viên sẽ được trải nghiệm 5 điểm khác biệt:

- Phát triển năng lực toàn diện: chuyên môn thành thạo, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng vững vàng.

- Tiếng Anh lưu loát: chương trình tiếng Anh tích hợp, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 - 6.0.

- Hỗ trợ học tập: Mô hình lớp học nhỏ và các hoạt động hỗ trợ học tập đảm bảo sinh viên luôn nhận được sự quan tâm cá nhân trong quá trình học tập.

- Học phí hợp lý và nhiều học bổng: nhiều chính sách học bổng hấp dẫn, từ học bổng đầu vào, học bổng khuyến học và học bổng doanh nghiệp. Học phí cam kết không tăng trong suốt quá trình học.

- Bằng cấp uy tín: Sinh viên sẽ được cấp bằng của ĐH Nguyễn Tất Thành, một trong số ít trường Đại học tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế 4 sao do tổ chức kiểm định QS công nhận.

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Mục tiêu của chương trình Luật kinh tế - Chuẩn quốc tế là giúp người học thành công trong công việc không chỉ tại các doanh nghiệp, cơ quan Việt Nam mà còn tại các doanh nghiệp, tổ chức có yếu tố nước ngoài. Chương trình sử dụng kết hợp giáo trình pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, giúp sinh viên nắm vững kiến thức pháp luật trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trong môi trường kinh tế hội nhập.

Chương trình áp dụng mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn (như phiên tòa giả định, phân tích tình huống pháp lý thực tế, học tập trực tiếp với các chuyên gia luật, thẩm phán, luật sư) giúp sinh viên xây dựng các kỹ năng thiết yếu như kỹ năng tranh biện, kỹ năng phân tích, tư duy phản biện. Đặc biệt, chương trình tích hợp tăng cường tiếng Anh (6 cấp độ từ cơ bản đến chuẩn B2), cùng việc giảng dạy chuyên ngành song ngữ giúp sinh viên thành thạo tiếng Anh, tạo thế mạnh cạnh tranh trong công việc.

Khung chương trình đào tạo

  • Năm 1: Tiếng Anh tăng cường, các môn kỹ năng, nhập môn ngành nghề
  • Năm 2: Tiếng Anh tăng cường, các môn cơ sở ngành
  • Năm 3: Các môn chuyên ngành
  • Năm 4: Thực tập, khóa luận

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Luật kinh tế – Chuẩn quốc tế thành thạo chuyên môn, lưu loát tiếng Anh, vững vàng kỹ năng với nhiều cơ hội tuyển dụng và mức lương cao hơn từ 25% đến 100% so với mức trung bình. Có thể đảm nhiệm những vị trí công việc có
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/luat-kinh-te-niie/4.jpg

Môi trường học tập

Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp với từng môn, ngành học và các giảng đường lớn (sức chứa trên 100 sinh viên) để đáp ứng yêu cầu dạy và học.

Phương thức xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển
Tổ hợp 1 (A00) Toán-Vật lí-Hóa học
Tổ hợp 2 (A01) Toán-Vật lí-Tiếng Anh
Tổ hợp 3 (C00) Ngữ văn-Lịch sử-Địa lí
Tổ hợp 4 (D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 5 (CN12) ĐTB các môn học lớp 12
Tổ hợp 6 (QG) Điểm thi ĐGNL ĐHQG
Tổ hợp 7 (THPT) ĐTB 1 HK lớp 10-ĐTB 1 HK lớp 11-ĐTB 1 HK lớp 12
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh