Ngành đào tạo ic-27.png
Khoa Du lịch

Quản trị khách sạn

Quản trị Khách sạn là ngành đào tạo phương pháp quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả, hợp lý. 

Mã ngành : 7810201

Văn bằng : Cử nhân

Thời gian đào tạo : 3 năm

Địa điểm học : Q12

Học phí trung bình : 45 triệu/năm

Quản trị khách sạn
Quản trị khách sạn

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, những năm qua ngành Du lịch đang trên đà phục hồi nhanh chóng sau đại dịch COVID- 19. Từ số liệu thống kê trên cho thấy một thực tế là nhóm ngành dịch vụ du lịch – khách sạn – nhà hàng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường làm việc năng động dành cho bạn trẻ. Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế, trong những năm tới, nhu cầu nhóm ngành này ở Việt Nam sẽ còn tiếp tục tăng theo đà phát triển chung của thế giới.

Ngành Quản trị khách sạn đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ năng động, nhạy bén, đam mê và nhiệt huyết trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lí khách hàng, xử lí tình huống tốt trong nhiều trường hợp.

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được trang bị những kiến thức chuyên môn về quản trị doanh nghiệp, phương pháp lập kế hoạch kinh doanh, tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập nên các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú với nhiều quy mô và cấp độ khác nhau. Chương trình đào tạo chuẩn mực được cập nhật theo xu hướng quốc tế.

Với giáo trình tiến bộ được xây dựng từ những trường đại học danh tiếng và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên sẽ được học tập và thực hành các nghiệp vụ liên quan tại hệ thống phòng thực hành theo tiêu chuẩn 5 sao ngay tại trường.

Là trường nằm trong doanh nghiệp, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã kết nối thành công với 4 nhà: “nhà trường – nhà quản lý – nhà khoa học – nhà doanh nghiệp”. Bên cạnh đó trường còn thành lập các câu lạc bộ doanh nghiệp với hàng ngàn thành viên hoạt động đa lĩnh vực trong cả nước. Các doanh nghiệp này là cánh tay nối dài của nhà trường, hỗ trợ trường mở rộng thêm xưởng thực hành, kết nối với các nhà hàng, khách sạn này tạo cơ hội cho sinh viên tham quan, tìm hiểu môi trường, quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua quá trình kiến tập, thực tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng và cơ sở lưu trú khác.

Sinh viên còn được trải nghiệm những công việc chuyên môn tại các bộ phận chức năng như: lễ tân, buồng, bar, ẩm thực… dưới sự hướng dẫn của các giảng viên và chuyên gia đầu ngành trong khuôn khổ các học phần và chương trình học kỳ doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên Ngành quản trị khách sạn còn có cơ hội được trải nghiệm nghề nghiệp tại các khách sạn ở nước ngoài như: Nhật, Đức, Ý.

Song song với kiến thức chuyên môn, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng nghề nghiệp thông qua tham quan và thực hành nghiệp vụ tại khách sạn nhằm năng cao năng lực quản lý và điều hành hoạt động khách sạn có kỹ năng giải quyết những tình huống do thực tế đặt ra, có kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và kỹ năng làm việc theo nhóm…

Chương trình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn đặc biệt chú trọng rèn luyện trình độ Anh ngữ và nâng cao khả năng chuyên ngành của sinh viên qua các học phần: Quản trị lễ tân, Quản trị phòng, Quản trị ẩm thực, Quản trị nhân sự, Quản trị dự án, Quản trị khu resort, Marketing trong nhà hàng khách sạn, Thủ tục xuất nhập cảnh…

Cơ hội nghề nghiệp

https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/4.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/29020514691-f8d436a1f8-k.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/28479143863-4dfd4fc1dd-k.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/28479152673-62b577092f-k.jpg

Môi trường học tập

SV được học tập trong môi trường năng động, có hệ thống phòng thực hành đầy đủ với các thiết bị tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao. Ngoài ra, SV còn được tiếp xúc, trải nghiệm thực tế nghề nghiệp tại các doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn.
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/29020514691-f8d436a1f8-k.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/28479143863-4dfd4fc1dd-k.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/khach-san/28479152673-62b577092f-k.jpg
ic-26.png
ic-25.png

Thông tin tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển
Tổ hợp 1 (C00) Ngữ văn-Lịch sử-Địa lí
Tổ hợp 2 (D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 3 (D14) Ngữ văn-Lịch sử-Tiếng Anh
Tổ hợp 4 (D15) Ngữ văn-Địa lí-Tiếng Anh
Tổ hợp 5 (CN12) ĐTB các môn học lớp 12
Tổ hợp 6 (QG) Điểm thi ĐGNL ĐHQG
Tổ hợp 7 (THPT) ĐTB 1 HK lớp 10-ĐTB 1 HK lớp 11-ĐTB 1 HK lớp 12
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh