Ngành đào tạo

Thông báo nổi bật

27/02/2024
Kỹ sư kỹ thuật hệ thống công nghiệp: Mở ra cơ hội nghề nghiệp trong thời 4.0
NTTU – Nhắc đến ngành Kỹ thuật Hệ thống công nghiệp, chắc hẳn nhiều phụ huynh và thí sinh sẽ vẫn chưa biết chính xác về ngành học này như thế nào, cơ hội việc làm ra sao dù nhu cầu tuyển dụng Kỹ sư Kỹ thuật hệ thống công nghiệp mỗi năm là rất lớn.
27/02/2024
Chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc thuộc ngành Dược học
NTTU – Với ưu điểm như sự nhanh chóng, sẵn sàng cũng như thuận tiện, thuốc tồn tại ở xung quanh chúng ta và có thể mua bất cứ khi nào. Để làm được điều này, ta không thể không đề cập tới hoạt động Quản lý và cung ứng thuốc với vai trò vô cùng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu khái niệm về ngành nghề này cũng như vai trò và mô hình hoạt động cụ thể ngay bây giờ.
27/02/2024
Chuyên ngành Sản xuất và phát triển thuốc thuộc ngành Dược học
NTTU – Thuốc đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người với những loại thuốc viên con nhộng, thuốc dạng bột, vacxin,… Những cá nhân theo học chuyên ngành Sản xuất và phát triển thuốc là người đã thực hiện nghiên cứu và bào chế ra các loại thuốc này. Cùng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) tìm hiểu chi tiết về chuyên ngành này bạn nha.
26/01/2024
Ngành Vật lý Y khoa: Ngành học vì sức khỏe cộng đồng vô cùng “khan hiếm” nguồn lực
NTTU – Việc áp dụng hàng loạt các phương pháp kỹ thuật, kiến thức vật lý trong khám chữa bệnh và điều trị như một cuộc cách mạng đổi mới toàn bộ lĩnh vực y tế hiện nay. Từ đó sinh ra một chuyên ngành mới chính là vật lý y khoa? Vậy định nghĩa đúng về Vật lý y khoa là gì? Chương trình đào tạo cũng như cơ hội việc làm ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của NTTU bạn nhé.
23/01/2024
Ngành Y khoa – “Nắm trong tay” sức khỏe của con người
NTTU – Ngày nay, những thành tựu của khoa học, công nghệ đang thúc đẩy sự phát triển thần kì của y học. Số lượng bác sĩ của nước ta đang còn thiếu nhiều. Đặc biệt trong những năm gần đây tình hình dịch bệnh trên toàn cầu có những diễn biến phức tạp thì sự phát triển của y học luôn được cả đất nước và thế giới quan tâm tới. Đây cũng chính là một trong số lý do ngành Y luôn là ngành “hot” và được nhiều bạn trẻ và gia đình quan tâm
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh