Ngành đào tạo
29 - CS1 - Khoa Kiến trúc - Nội thất - Mỹ thuật ứng dụng

Thiết kế nội thất

Thiết kế Nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật – mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống, không gian làm việc, không gian thư giãn… sao cho đẹp và phù hợp.

Mã ngành : 7580108

Văn bằng : Cử nhân

Thời gian đào tạo : 4 năm

Thiết kế nội thất
Thiết kế nội thất

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng là một trong những khoa truyền thống của khối ngành kỹ thuật công nghệ thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khoa hiện tại đào tạo 03 ngành đại học gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Thiết kế đồ họa. Trong đó ngành Kiến trúc đã đạt chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với tuổi đời hoạt động hơn 10 năm nhưng Khoa đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa hiện có hơn 700 sinh viên theo học, cùng 3 bộ môn với các giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm với sự nghiệp trồng người.

Với tính đa dạng và tương hỗ giữa các ngành đào tạo, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng luôn là nơi nuôi dưỡng sự say mê, tìm tòi, sáng tạo; khuyến khích tính năng động, thúc đẩy sự hợp tác, khích lệ người học phát triển tiềm năng của mình.

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật và luôn muốn làm những không gian xung quanh mình trở nên tốt đẹp hơn, chúc mừng bạn đã đủ điều kiện trở thành sinh viên của “Ngành Thiết kế Nội Thất NTTU” của trường đại học Nguyễn Tất Thành.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành đào tạo các Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, trên cơ sở đảm bảo năng lực chuyên môn nhằm tạo ra những môi trường tiện nghi và thẩm mỹ nhất cho người sử dụng.

Trường đại học Nguyễn Tất Thành xây dựng chương trình đào tạo“Ngành Thiết kế Nội Thất NTTU” theo định hướng thực hành, trên cơ sở am hiểu về lý thuyết thiết kế.

Sinh viên tốt nghiệp trở thành Nhà thiết kế nội thất đạt chuẩn về Kiến thức _ Kỹ năng _ Thái độ, có năng lực sáng tạo và cách làm việc chuyên nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/noi-that/4.jpg

Môi trường học tập

Cơ sở 331 đào tạo sinh viên các ngành về Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ, Xã hội Nhân Văn...được thiết kế với quy mô lớn cùng tổ hợp các khu tiện ích hỗ trợ học tập khác như Hệ thống trung tâm thư viện, phòng tập gym, khu tự học, xưởng thực hành…

Thông tin tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển
Tổ hợp 1 (D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 2 (H00) Ngữ văn-Năng khiếu vẽ NT 1-Năng khiếu vẽ NT 2
Tổ hợp 3 (V01) Toán-Ngữ văn-Vẽ mỹ thuật
Tổ hợp 4 (CN12) ĐTB các môn học lớp 12
Tổ hợp 5 (QG) Điểm thi ĐGNL ĐHQG
Tổ hợp 6 (THPT) ĐTB 1 HK lớp 10-ĐTB 1 HK lớp 11-ĐTB 1 HK lớp 12
Tổ hợp 7 (H01) Toán-Ngữ văn-Vẽ mỹ thuật
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh