Ngành đào tạo ic-27.png
Khoa Khoa học Giáo dục

Tâm lý học

Tâm lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về kinh nghiệm, hành vi của con người thông qua những biểu hiện về tâm lý.

Mã ngành : 7310401

Văn bằng : Cử nhân

Thời gian đào tạo : 3 năm

Địa điểm học : Q12

Học phí trung bình : 42 triệu/năm

Tâm lý học
Tâm lý học

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Nhắc đến Tâm lý học có thể bạn sẽ nghĩ đó là một ngành học nhàm chán với cơ hội việc làm không cao. Tuy nhiên, trên thực tế, đây là một ngành học hết sức thú vị, giúp bạn khám phá ra những tri thức mới lạ cũng như định hình, duy trì và cân bằng những cảm xúc trong cuộc sống.

Tâm lý học giúp con người hiểu rõ hơn góc khuất trong tâm hồn của chính mình đồng thời là cơ hội thấu hiểu những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của người khác, từ đó có thể giúp đỡ và giải quyết được những khó khăn, vướng mắc mà người thân và gia đình bạn gặp phải trong cuộc sống ngày càng phức tạp như hiện nay.

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Những ứng dụng của ngành Tâm lý học được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như kinh tế, chính trị, xã hội, y tế, giáo dục… Khi theo học ngành Tâm lý học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với chuyên ngành tham vấn trị liệu, cử nhân tâm lý, sinh viên sẽ có kiến thức tổng quát về tâm lý con người, hiểu được tâm lý của từng lứa tuổi, có kiến thức chuyên môn về tư vấn tâm lý, tâm lý trị liệu…và ứng dụng để xử lý các vấn đề, tình huống trong hoạt động, giao tiếp của con người.

Ngoài ra, chương trình đào tạo cử nhân tâm lý tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn như: quan sát, thấu cảm, phản hồi, đặt câu hỏi, lắng nghe và vận dụng các trắc nghiệm tâm lý, phương pháp nghiên cứu tâm lý trong việc phân tích, đánh giá các hiện tượng tâm lý… Đặc biệt, khi theo học tại đây sinh viên được trang bị những kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, giao tiếp thành thạo một ngoại ngữ, giúp sinh viên tự tin với nghề nghiệp của mình.

Cơ hội nghề nghiệp

https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/4.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/z2436062763004-daee3a1d36e6c869628a635e3b462d64.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/lich-su-hinh-thanh-kdl.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/3.jpg

Môi trường học tập

Cơ sở 331 đào tạo sinh viên các ngành về Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ, Xã hội Nhân Văn...được thiết kế với quy mô lớn cùng tổ hợp các khu tiện ích hỗ trợ học tập khác như Hệ thống trung tâm thư viện, phòng tập gym, khu tự học, xưởng thực hành…
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/z2436062763004-daee3a1d36e6c869628a635e3b462d64.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/lich-su-hinh-thanh-kdl.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/tam-ly-hoc/3.jpg
ic-26.png
ic-25.png

Thông tin tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển
Tổ hợp 1 (B00) Toán-Hóa học-Sinh học
Tổ hợp 2 (C00) Ngữ văn-Lịch sử-Địa lí
Tổ hợp 3 (D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 4 (D14) Ngữ văn-Lịch sử-Tiếng Anh
Tổ hợp 5 (CN12) ĐTB các môn học lớp 12
Tổ hợp 6 (QG) Điểm thi ĐGNL ĐHQG
Tổ hợp 7 (THPT) ĐTB 1 HK lớp 10-ĐTB 1 HK lớp 11-ĐTB 1 HK lớp 12
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh