Ngành đào tạo
29 - CS1 - Khoa Kiến trúc - Nội thất - Mỹ thuật ứng dụng

Kiến trúc

Kiến trúc được biết đến là một ngành học liên quan đến nghệ thuật nhưng đề cao tính kỹ thuật vì những công trình ngoài thực tế không chỉ cần đẹp mắt mà còn phải vững vàng, an toàn, có khả năng ứng dụng cao.

Mã ngành : 7580101

Văn bằng : Cử nhân

Thời gian đào tạo : 4 năm

Kiến trúc
Kiến trúc

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng là một trong những khoa truyền thống của khối ngành kỹ thuật công nghệ thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Khoa hiện tại đào tạo 03 ngành đại học gồm: Kiến trúc, Thiết kế nội thất và Thiết kế đồ họa. Trong đó ngành Kiến trúc đã đạt chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với tuổi đời hoạt động hơn 10 năm nhưng Khoa đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa hiện có hơn 700 sinh viên theo học, cùng 3 bộ môn với các giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm với sự nghiệp trồng người.

Với tính đa dạng và tương hỗ giữa các ngành đào tạo, Khoa Kiến trúc – Nội thất – Mỹ thuật ứng dụng luôn là nơi nuôi dưỡng sự say mê, tìm tòi, sáng tạo; khuyến khích tính năng động, thúc đẩy sự hợp tác, khích lệ người học phát triển tiềm năng của mình.

Chương trình đào tạo

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là trường đại học ngoài công lập được Tổ chức QS-Star (Anh Quốc) chứng nhận đạt chuẩn quốc tế 4 sao, đây cũng là trường ĐH ngoài công lập thứ ba trong cả nước hiện nay được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ GD-ĐT.

Chương trình đào tạo ngành Kiến trúc bám sát chương trình khung theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp với tình hình nhu cầu thực tế nhưng thời gian đào tạo chỉ 4 năm gồm 11 học kỳ thực học và 1 học kỳ thực hiện đồ án tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp

https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/kien-truc/4.jpg

Môi trường học tập

Cơ sở 331 đào tạo sinh viên các ngành về Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ, Xã hội Nhân Văn...được thiết kế với quy mô lớn cùng tổ hợp các khu tiện ích hỗ trợ học tập khác như Hệ thống trung tâm thư viện, phòng tập gym, khu tự học, xưởng thực hành…

Thông tin tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển
Tổ hợp 1 (D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 2 (H00) Ngữ văn-Năng khiếu vẽ NT 1-Năng khiếu vẽ NT 2
Tổ hợp 3 (V01) Toán-Ngữ văn-Vẽ mỹ thuật
Tổ hợp 4 (CN12) ĐTB các môn học lớp 12
Tổ hợp 5 (QG) Điểm thi ĐGNL ĐHQG
Tổ hợp 6 (THPT) ĐTB 1 HK lớp 10-ĐTB 1 HK lớp 11-ĐTB 1 HK lớp 12
Tổ hợp 7 (H01) Toán-Ngữ văn-Vẽ mỹ thuật
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh