Các ngành đào tạo Các ngành đào tạo

Nữ sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thi Hoa hậu Môi trường quốc tế

Chia sẻ
Người đẹp sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Trần Thị Mỹ Linh sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Environment International – Hoa hậu Môi trường quốc tế 2025.

Sau 3 lần tổ chức, Miss Environment International - Hoa hậu Môi trường quốc tế gây tiếng vang lớn với nhiều dự án thực tế và hữu ích. Năm 2025, cuộc thi quốc tế này sẽ diễn ra tại Philippines trong tháng 6 với sự tranh tài của 50 người đẹp trên khắp thế giới.

Đại diện giành chiến thắng tại Việt Nam là cô nữ sinh Trần Thị Mỹ Linh, 19 tuổi đến từ quê hương Đắk Nông. Người đẹp hiện đang là sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm đầu tiên.

Tuy còn nhỏ tuổi, Trần Thị Mỹ Linh thể hiện sự năng động của mình khi tích cực tham gia công tác đoàn, phụ trách xây dựng các nhóm trong trường lớp.

Đặc biệt người đẹp cũng từng đoạt các thứ hạng cao tại các sân chơi sắc đẹp trước đó như Top 5 Nữ sinh thanh lịch 2024, Top 10 Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2024 và giải phụ "Người đẹp được yêu thích nhất".

Đại diện đơn vị nắm bản quyền Miss Environment International tại Việt Nam - ông Cao Huy cho biết nhờ cơ duyên gặp Mỹ Linh tại cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2024, ông rất ấn tượng với sự tự tin và năng lượng của cô gái này.

"Đặc biệt, việc gia đình Mỹ Linh đi ủng hộ con em từ những vòng thi phụ khiến tôi khá để ý. Sau này có sân chơi Miss Environment International, chúng tôi đã chọn Mỹ Linh là 1 trong những ứng viên tiềm năng và cô ấy đã chiến thắng để giành quyền đại diện Việt Nam tham dự Miss Environment International 2025. Tôi tin với sức trẻ và đam mê, Trần Thị Mỹ Linh sẽ gặt hái thành công trên đấu trường quốc tế lần này”, ông Cao Huy chia sẻ.

Trần Thị Mỹ Linh cho biết: “Lần đầu được đại diện Việt Nam thi quốc tế, tôi rất vinh dự và tự hào kèm sự lo lắng. May mắn tôi được giám đốc quốc gia và gia đình hỗ trợ hết mình nên tôi cũng yên tâm hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo của dân tộc cũng như cho bạn bè thấy được vẻ đẹp của con gái Việt Nam và tình yêu môi trường trong trái tim tôi”.

Trần Thị Mỹ Linh cho biết, sinh ra và lớn lên ở vùng cao nguyên, cô nhận thấy vấn nạn chặt phá rừng khiến hệ sinh thái xanh ngày càng thu hẹp. Điều đó dẫn đến sạt lở, lũ quét gây sập nhà, chết người, sinh vật mất môi trường sống.

Cô nhận thức mình và mọi người cần lên tiếng để đẩy lùi vấn nạn chặt phá rừng bừa bãi. Và đặc biệt kêu gọi người dân và các bạn trẻ tích cực trồng cây xanh để phủ trống đồi trọc, duy trì cân bằng sinh thái.

(Nguồn: danviet.vn)

Chia sẻ
23/10/2025

Kỹ sư xây dựng Lê Thái Dương xuất sắc đạt giải Nhì Giải thưởng Loa Thành năm 2025

NTTU – Vừa qua, Hội đồng Giải thưởng Loa Thành đã công bố quyết định tặng Giải thưởng Loa Thành 2025 cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Xây dựng và Kiến trúc. Trong đó, cựu sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành Lê Thái Dương xuất sắc đạt giải Nhì
13/10/2025

Lễ trao giải Nghiên cứu Khoa học 2025: Tôn vinh tinh thần học thuật và sức sáng tạo của sinh viên NIIE

Với mục tiêu khuyến khích tinh thần học hỏi, nghiên cứu và khám phá tri thức trong sinh viên, Viện Đào tạo Quốc tế NTT (NIIE) đã tổ chức Lễ trao giải Nghiên cứu Khoa học 2025 – sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những đề tài xuất sắc, những ý tưởng mang tính đột phá và tinh thần học thuật bền bỉ của sinh viên trong suốt năm học vừa qua.
30/09/2025

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được vinh danh với 5 giải thưởng lớn tại Vietnam Excellence Brand 2025

NTTU – Vừa qua, Tại Nhà hát Quân đội TP.HCM, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) được vinh danh ở 5 hạng mục giải thưởng danh giá trong khuôn khổ chương trình Vietnam Excellence Brand 2025. Thành tích này không chỉ ghi dấu nỗ lực của tập thể giảng viên, người học và cán bộ, mà còn góp phần khẳng định định hướng phát triển của NTTU trở thành trường đại học khởi nghiệp, đổi mới và sáng tạo tại Việt Nam.
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh