Ngành đào tạo

Nguyễn Văn Minh - Quản lý Công ty ĐT&PT giáo dục Giá Trị Việt - Cựu sinh viên ngành Du lịch

Chia sẻ
Nguyễn Văn Minh - Quản lý Công ty ĐT&PT giáo dục Giá Trị Việt - Cựu sinh viên ngành Du lịch

nguyen van minh

“Trong suốt 3 năm học tập, rèn luyện tại NTTU, mình luôn phấn đấu theo châm ngôn: Hãy nhắm tới mặt trăng, dù có trượt bạn cũng sẽ hạ cánh giữa những vì sao. NTTU và thầy cô NTTU đã nuôi dưỡng cho mình những ước mơ, hoài bão, mở ra cơ duyên cho mình được gắn bó và có bước khởi đầu thành công với Công tyTNHH Đầu tư và Phát triển giáo dục Giá Trị Việt, khởi nghiệp cùng “Sa Đéc ơi! Tea &Coffee” – thực hiện ước mơ của một cử nhân Du lịch: mang không khí Đà Lạt về quê hương, tạo nơi check-in cho các bạn trẻ… Là người đã trực tiếp trải nghiệm, mình tin Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn”.

Chia sẻ
16/01/2024
Gặp mặt cựu sinh viên: Nơi gắn kết Nhà trường – Sinh viên – Nhà doanh nghiệp
NTTU – Nhằm chào đón cựu sinh viên trở về thăm mái trường xưa và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà trường, sáng ngày 12/01/2019, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Họp mặt cựu sinh ĐH Nguyễn Tất Thành lần 1 năm 2018 – 2019.
16/01/2024
Giao lưu cựu sinh viên: Diễn đàn truyền cảm hứng học tập và định hướng nghề nghiệp
NTTU – Sáng 02/8, tại cơ sở Quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Giao lưu cựu sinh viên năm 2023 – Tiếp nối thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên và sinh viên
27/12/2023
TRẢI NGHIỆM CƠ NGƠI CỰC XỊN XÒ CỦA NTTU
Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục hiện nay. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trang bị hệ thống phòng học, thư viện, khu thực hành nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại; hệ thống phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Đồng thời, còn trang bị kí túc xá phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ cho sinh viên. Cùng tìm hiểu xem khi gia nhập nhà NTTU, bạn sẽ được học tập trong môi trường “thích mê” thế nào nhé!
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh