Đa dạng học bổng lên đến 100% học phí cho thí sinh xét tuyển tại NTTU năm 2024

NTTU – Những năm gần đây ngoài quan tâm tới các hình thức xét tuyển phù hợp với năng lực học tập thì các phụ huynh và học sinh cũng quan tâm tới chính sách học bổng của các trường đại học, bởi trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, nỗi lo về tài chính sẽ tác động lớn đến quyết định chọn trường, có thể tạo nên “rào cản” khiến nhiều bạn không thể theo đuổi môi trường đại học yêu thích.

Không chỉ giúp thí sinh mở rộng cánh cửa vào đại học, các phương thức xét tuyển đa dạng tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU) còn mang đến cơ hội nhận nhiều suất học bổng giá trị cho tân sinh viên.

Nhằm ghi nhận nỗ lực và thành quả của thí sinh trong quá trình học tập, đồng hành cùng quý phụ huynh từ nhiều năm qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên. Năm 2024, NTTU đã mang đến các suất học bổng với nhiều định mức hấp dẫn từ 20%, 30%, 40% thậm chí lên đến 100% học phí toàn khóa. Cụ thể như sau:

I. Chính sách dành cho tân sinh viên nhập học Đại học Chính quy và Chuẩn quốc tế:

1. Học bổng “Khuyến học”:

2. Học bổng “Tài năng” & “Nâng bước thủ khoa”:

(Điều kiện duy trì: học bổng 100% toàn khóa được áp dụng cho cả năm học đầu tiên và duy trì sang các năm tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập trung bình cuối năm đạt loại Giỏi – 3.2/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên.)

3. Học bổng đặc biệt NTTU:

a/ “Doanh nghiệp tài trợ NTTU”:

b/ “Tự hào NTTU”:

c/ NTTU – “Tiếp sức Vượt khó”:

Điều kiện duy trì: học bổng toàn khóa được áp dụng cho cả năm học đầu tiên và duy trì sang các năm tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập trung bình cuối năm đạt loại Khá –2.5/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên (Riêng ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt cần đạt loại Giỏi - 3.2/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên).

d/ NTTU – “Giáo viên mầm non”:

e/ NTTU – “Kết nối dài lâu”:

* Lưu ý: Sinh viên chỉ chọn được một chính sách học bổng có giá trị cao nhất.

Ngoài ra, trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn Chính sách dành cho tân sinh viên nhập học Đại học Liên-Xuyên ngành: Giảm 30% học phí toàn khóa của ngành thứ 2 nếu sinh viên nhập học các chương trình đào tạo liên/xuyên ngành hệ Đại học khóa 2024

Tất cả học bổng đều không ràng buộc về phương thức xét tuyển và điểm xét tuyển đầu vào. Như vậy, thí sinh thuộc diện nhận học bổng khi đăng ký xét tuyển và “chốt sớm” bằng phương thức xét tuyển học bạ sẽ không chỉ giảm bớt áp lực thi cử cho mình, mà còn đồng nghĩa với việc chắc suất học bổng tại NTTU.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ "Online" tại Đại học Nguyễn Tất Thành - Năm 2024

Nếu gặp vướng mắc trong quá trình đăng ký, thí sinh có thể liên hệ trưc tiếp với: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: Số 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 19002039 (bấm phím 6)

Hotline: 0902 298 300, 0912 298 300

Email: tuyensinh@ntt.edu.vn; website: http://tuyensinh.ntt.edu.vn

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH CÔNG BỐ MỨC ĐIỂM SÀN NĂM 2024

17/07/2024

ĐỪNG LO NẾU BẠN CHƯA THẤY NGUYỆN VỌNG TRÚNG TUYỂN SỚM TRÊN CỔNG THÔNG TIN CỦA BỘ GD&ĐT

HƯỚNG DẪN THÍ SINH TRA CỨU KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN SỚM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

ĐÃ CÓ ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2024

8h ngày 17/7, điểm thi tốt nghiệp THPT 2024 chính thức được công bố. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi theo 2 cách là tra cứu tại hệ thống của Bộ GD&ĐT hoặc tra cứu qua trang web của Sở GD&ĐT nơi dự thi.