Xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Nếu bạn đang có ý định theo học ngành Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn về các thủ tục xét học bạ, điểm chuẩn và các thông tin liên quan.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc xét học bạ vào ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Giới thiệu xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh Quốc tế là ngành học năng động và mang tầm quốc tế, liên quan đến toàn bộ các hoạt động giao dịch, kinh doanh được thực hiện giữa các quốc gia nhằm thỏa mãn các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức kinh tế

• Mã ngành xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế : 7340120
  • Văn bằng : Cử nhân
  • Thời gian đào tạo : 3 năm
  • Địa điểm học : Q12
  • Học phí trung bình : 50 triệu/năm

Tổ hợp xét học bạ ngành Kinh doanh Quốc tế tại NTTU

Tổ hợp 2(A01) Toán-Vật lí-Tiếng Anh
Tổ hợp 3(D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 4(D07) Toán-Hóa học-Tiếng Anh

Xét tuyển học bạ ngành Kinh doanh quốc tế NTTU

Quy định về xét học bạ ngành Kinh doanh Quốc tế

Để được xét học bạ ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thí sinh cần đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

• Tổng ĐTB 3HK: 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt từ 18 trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 HK của mỗi năm học)
  • Điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên theo các tổ hợp
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

xét học bạ VÀO ngành Kinh doanh quốc tế

Hướng dẫn thủ tục xét học bạ ngành Kinh doanh Quốc tế tại NTTU

Để được xét tuyển vào ngành Kinh doanh Quốc tế tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành, thí sinh cần làm theo các bước sau:

• Bước 1: Đăng ký dự tuyển

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể đăng ký xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế Online tại https://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung Tâm Tư Vấn Tuyển sinh - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Hồ sơ sẽ được kiểm tra và xác minh thông tin, sau đó bạn sẽ nhận được tài khoản qua Email/SMS để theo dõi tiến độ xét tuyển.

• Bước 2: Nộp hồ sơ

Sau khi đăng ký, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao);
    • Học bạ THPT (bản sao);
    • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh cần lưu ý kiểm tra kỹ các giấy tờ trước khi gửi hồ sơ để đảm bảo không bị thiếu sót.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thí sinh cần gửi qua đường bưu điện, qua Zalo tuyển sinh của trường hoặc đến nộp trực tiếp tại Trung tâm Tư Vấn Tuyển Sinh trương Đại học Nguyễn Tất Thành (đối với thí sinh ở TP.HCM)

• Bước 3: Chờ kết quả xét tuyển

Khi có kết quả, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email, điện thoại về việc xét duyệt hồ sơ của mình, hoặc tra cứu thông tin nguyện vọng tại trang https://tuyensinh.ntt.edu.vn/tra-cuu.

Đăng ký xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế NTTU

Ngành Kinh doanh quốc tế học trường nào tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học tại TP.HCM đang đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế, tuy nhiên trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong những trường có chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có các ưu điểm sau:

• Chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng học, phòng thực hành, phòng máy tính được trang bị đầy đủ tiện nghi và công nghệ mới nhất.
  • Chương trình học đa dạng và linh hoạt.
  • Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao.
  • Xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế.

Đăng ký xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế

Kết luận xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế tại NTTU

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về quy định, thủ tục, thông tin cần biết và dự kiến điểm chuẩn khi xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế vào NTTU. Chúng tôi cũng đã giải đáp các câu hỏi thường gặp và đưa ra một số lợi ích khi xét học bạ vào trường.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc xét học bạ vào NTTU và giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

dang-ky-truc-tuyen-xét học bạ ngành Kinh doanh quốc tế

Xem thêm: Giới thiệu ngành Kinh doanh quốc tế