Ngành đào tạo

Trịnh Trần Đôi - Trưởng phòng Doanh nghiệp Sacombank, CN Nhà Bè - Cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng

Chia sẻ
Trịnh Trần Đôi - Trưởng phòng Doanh nghiệp Sacombank, CN Nhà Bè - Cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng

trinh tran doi

“NTTU không chỉ là nơi đã đào tạo mà còn là cầu nối giữa mình với Sacombank đến tận ngày hôm nay. Mình chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn trường rằng tấm bằng đại học mới chỉ là điểm bắt đầu ở vạch xuất phát của cuộc đời. Ngoài sự hỗ trợ của Nhà trường, việc các bạn có thể đi đúng – đi nhanh – đi xa còn phụ thuộc vào việc các bạn học tập nghiêm túc ra sao. Các bạn nên tham gia các cộng đồng cựu sinh viên, lắng nghe những anh/chị đi trước để học hỏi kinh nghiệm cũng như nắm bắt thông tin kịp thời những gì mà thị trường lao động đang cần”.

Chia sẻ
16/01/2024
Gặp mặt cựu sinh viên: Nơi gắn kết Nhà trường – Sinh viên – Nhà doanh nghiệp
NTTU – Nhằm chào đón cựu sinh viên trở về thăm mái trường xưa và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà trường, sáng ngày 12/01/2019, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Họp mặt cựu sinh ĐH Nguyễn Tất Thành lần 1 năm 2018 – 2019.
16/01/2024
Giao lưu cựu sinh viên: Diễn đàn truyền cảm hứng học tập và định hướng nghề nghiệp
NTTU – Sáng 02/8, tại cơ sở Quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Giao lưu cựu sinh viên năm 2023 – Tiếp nối thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên và sinh viên
27/12/2023
TRẢI NGHIỆM CƠ NGƠI CỰC XỊN XÒ CỦA NTTU
Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục hiện nay. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trang bị hệ thống phòng học, thư viện, khu thực hành nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại; hệ thống phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Đồng thời, còn trang bị kí túc xá phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ cho sinh viên. Cùng tìm hiểu xem khi gia nhập nhà NTTU, bạn sẽ được học tập trong môi trường “thích mê” thế nào nhé!
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh