Trịnh Trần Đôi - Trưởng phòng Doanh nghiệp Sacombank, CN Nhà Bè - Cựu sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng

trinh tran doi

“NTTU không chỉ là nơi đã đào tạo mà còn là cầu nối giữa mình với Sacombank đến tận ngày hôm nay. Mình chỉ muốn nhắn gửi đến các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành chọn trường rằng tấm bằng đại học mới chỉ là điểm bắt đầu ở vạch xuất phát của cuộc đời. Ngoài sự hỗ trợ của Nhà trường, việc các bạn có thể đi đúng – đi nhanh – đi xa còn phụ thuộc vào việc các bạn học tập nghiêm túc ra sao. Các bạn nên tham gia các cộng đồng cựu sinh viên, lắng nghe những anh/chị đi trước để học hỏi kinh nghiệm cũng như nắm bắt thông tin kịp thời những gì mà thị trường lao động đang cần”.

07/03/2024

Dự báo nhu cầu nhân lực đang khát, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mở nhiều ngành mới

Để xây dựng ngành mới vững mạnh, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục tìm kiếm và tuyển dụng thêm giảng viên trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.
26/01/2024

Nguyễn Văn Minh - Quản lý Công ty ĐT&PT giáo dục Giá Trị Việt - Cựu sinh viên ngành Du lịch

26/01/2024

Huỳnh Quí Nguyệt - Giám đốc CTCP Sinh học SoFa - Cựu sinh viên ngành Công nghệ sinh học