Những việc cần làm sau khi biết điểm thi THPT 2022

1. Phải xác nhận nguyện vọng và đóng lệ phí:

?️Từ 22-7 đến 17h ngày 20-8, thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần.
?️Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Các nguyện vọng của thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành, các phương thức tuyển sinh ở tất cả các trường được xếp thứ tự từ 1 đến hết (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất, thí sinh muốn học nhất).
?️Mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký khi đảm bảo điều kiện trúng tuyển.
?️Từ ngày 21-8 đến 17h ngày 28-8, thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống, đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng đăng ký bằng hình thức trực tuyến. Lệ phí mỗi nguyện vọng 20.000 đồng
?️Trước ngày 30-7, Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, khối ngành sức khỏe.
?️Trước 17h ngày 2-8, các trường đại học công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên hệ thống và trang thông tin điện tử của trường.

2. Thông tin cá nhân phải chính xác:

?️Thí sinh cần khai đúng số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân như khi đăng ký xét tuyển sớm, không khai hai số khác nhau. Trong trường hợp thí sinh khai hai số khác nhau, cần liên hệ với trường xét tuyển để thực hiện điều chỉnh.
❣️❣️P/s: Các bạn nào đã đạt điểm sơ tuyển đồng thời đã đặt NV NTT lên thứ tự ưu tiên 1 2 rồi thì các bạn yên tâm đừng thay đổi gì nhé, chỉ cần chờ đến ngày công bố kết quả trúng tuyển vào 16.09 nhé ??
--------------------------------------------------------
? Các điều cần lưu ý:
? Thí sinh tra cứu kết quả sơ tuyển tại: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/tracuu/
? Thí sinh đã đạt điểm sơ tuyển cần được công nhận tốt nghiệp THPT.
? Yêu cầu thí sinh đăng ký nguyện vọng những ngành đã đạt điểm sơ tuyển lên hệ thống hỗ trợ xét tuyển của Bộ GD&ĐT trong thời gian quy định. Đặt mã trường NTT theo các thứ tự ưu tiên đầu (NV1, NV2) để tăng cơ hội trúng tuyển.

Chính sách học bổng đầu vào NTTU năm 2022
--------------------------------------------------------
? Thí sinh đã nộp hồ sơ và đạt điểm sơ tuyển sẽ nhận được thông báo qua SMS và thư báo qua đường bưu điện.
? Thí sinh thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo ghi trên giấy báo kết quả sơ tuyển.

? Chúc mừng các thi sinh đã đạt điểm sơ tuyển tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Thông tin liên hệ:
☎️ Tổng đài: 19002039 (Số nội bộ 306)
? Hotline /Zalo: 0902298300 –  0912298300 – 0914298300

Những mốc thời gian cần lưu ý trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

Bộ GDĐT đã ban hành hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, trong đó có kế hoạch chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Theo kế hoạch, từ ngày 2/5 đến 17 giờ ngày 10/5/2024 sẽ tổ chức cho thí sinh đang học lớp 12 chính thức đăng ký dự thi trực tuyến.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ GIẢI THƯỞNG LIVESTREAM TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG NGÀY 01/05/2024

Hy vọng rằng buổi livestream đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích về quá trình tuyển sinh tại Đại học Nguyễn Tất Thành.