Ngành đào tạo ic-27.png
Viện Thiết kế và Kinh doanh Sáng tạo

Công nghệ thông tin (Công nghệ và Đổi mới sáng tạo)

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ và Đổi Mới Sáng Tạo của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một chương trình giáo dục đặc biệt được thiết kế để kết hợp sâu rộng giữa lĩnh vực Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

Mã ngành : 7480201_CNST

Văn bằng : Cử nhân

Thời gian đào tạo : 3,5 năm

Địa điểm học : Q9

Học phí trung bình : 56 triệu/năm

Công nghệ thông tin (Công nghệ và Đổi mới sáng tạo)
Công nghệ thông tin (Công nghệ và Đổi mới sáng tạo)

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Xuất phát từ nhu cầu thị trường lao động cần có các chuyên gia có khả năng kết hợp chuyên môn vững vàng về công nghệ thông tin với kỹ năng quản lý và khả năng đổi mới sáng tạo, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành mở chương trình đào tạo chuyên ngành Công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ và Đổi Mới Sáng Tạo của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một chương trình giáo dục đặc biệt được thiết kế để kết hợp sâu rộng giữa lĩnh vực Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong việc ứng dụng công nghệ vào việc giải quyết các thách thức kinh doanh, từ đó tạo ra các giải pháp đổi mới và sáng tạo.

Chương trình nhấn mạnh việc phát triển tư duy phản biện, sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề trong môi trường công nghệ đang không ngừng biến động. Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về phát triển phần mềm, an ninh mạng, phân tích dữ liệu lớn, cũng như hiểu biết về lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing và quản lý dự án.

Chương trình đào tạo cung cấp cơ hội thực tập và làm việc với các doanh nghiệp hàng đầu, nơi sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tiễn và phát triển các giải pháp công nghệ thực sự. Bên cạnh đó, môi trường học tập tương tác, các phòng lab hiện đại, và việc tiếp cận với các chuyên gia trong ngành giúp sinh viên không chỉ học được lý thuyết mà còn được rèn giũa thông qua thực hành.

Chương trình Công nghệ và Đổi Mới Sáng Tạo của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thiết kế để phản ánh nhu cầu thực tế của ngành công nghiệp và thị trường lao động. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ sở hữu những kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và nhà phát triển công nghệ mà thế giới hiện đại đang tìm kiếm.

Chương trình đào tạo

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình đào tạo Công nghệ và Đổi mới sáng tạo trang bị cho người học các năng lực và triển vọng nghề nghiệp hướng đến việc phát triển một thế hệ mới của các chuyên gia sáng tạo, linh hoạt và có khả năng dẫn dắt trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới.

Bên cạnh những học phần giáo dục đại cương, chương trình được thiết kế với các môn học như về lập trình, AI, Fintech, công nghệ số, công nghệ xanh,… sinh viên còn được chú trọng đào tạo các kiến thức về đổi mới sáng tạo thương mại hóa sản phẩm, đổi mới sáng tạo công nghệ,…

Người học tốt nghiệp từ chương trình này được kỳ vọng sẽ không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng và kỹ năng thực hành vững chắc, mà còn có khả năng thích ứng với môi trường làm việc đa dạng và đổi mới nhanh chóng.

Cơ hội nghề nghiệp

https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cong-nghe-sang-tao/4.jpg
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cntt-sang-tao/38.JPG
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cntt-sang-tao/42.JPG
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cntt-sang-tao/5.jpg

Môi trường học tập

Cơ sở Quận 9 đào tạo sinh viên các ngành về Kinh tế, Kỹ thuật Công nghệ, Xã hội Nhân Văn...được thiết kế với quy mô lớn cùng tổ hợp các khu tiện ích hỗ trợ học tập khác như Hệ thống trung tâm thư viện, phòng tập gym, khu tự học, phòng lab, xưởng thực hành
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cntt-sang-tao/38.JPG
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cntt-sang-tao/42.JPG
https://tuyensinh.ntt.edu.vn/upload/cntt-sang-tao/5.jpg
ic-26.png
ic-25.png

Thông tin tuyển sinh

Tổ hợp xét tuyển
Tổ hợp 1 (A00) Toán-Vật lí-Hóa học
Tổ hợp 2 (A01) Toán-Vật lí-Tiếng Anh
Tổ hợp 3 (D01) Ngữ văn-Toán-Tiếng Anh
Tổ hợp 4 (D07) Toán-Hóa học-Tiếng Anh
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh