NTTU – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện chương trình “Khoa Âm nhạc – Điện ảnh NTT đồng hành cùng thí sinh thi năng khiếu kỳ tuyển sinh 2024” với nội dung như sau:
  1. Ý nghĩa:

Chương trình “Khoa Âm nhạc – Điện ảnh NTT đồng hành cùng thí sinh thi năng khiếu kỳ tuyển sinh 2024” là khóa học năng khiếu Thanh nhạc, Piano, Diễn viên miễn phí cho các em thí sinh mong muốn đăng kí tham gia thi tuyển vào Khoa Âm nhạc – Điện Ảnh trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm tạo điều kiện cho các em trải nghiệm và rèn luyện năng khiếu trước khi tuyển sinh đầu vào.

1. Mục đích:

- Hỗ trợ thí sinh trong phần thi năng khiếu của kỳ tuyển sinh năm 2024.

- Giúp giới thiệu đến các bạn thí sinh nội dung thi tuyến sinh, cũng như chương trình đào tạo của ngành Thanh nhạc, Piano, Diễn viên

- Thu hút các bạn thí sinh đến tham gia thi tuyển và đăng kí học tập tại Khoa Âm nhạc – Điện ảnh của trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

1. Nội dung thực hiện:
  • Đối tượng tham gia:

Các thí sinh có nguyện vọng đăng kí tham gia thi tuyển sinh năng khiếu chuyên ngành Thanh nhạc, Piano, Diễn viên có thể tham gia chương trình để được học tập miễn phí khóa học của chương trình này.

• Thời gian học tập:

Thời gian khóa đào tạo: 8 tuần từ 4/5/2024 đến 22/6/2024 vào các thứ bảy hàng tuần, từ 8g00 đến 11g00.

• Nội dung giảng dạy 8 buổi của khóa học:

1. Thanh nhạc:

• Buổi 1,2: Nhạc lý cơ bản, xướng âm.
  • Buổi 3,4: Một số kỹ thuật Thanh nhạc cơ bản.
  • Buổi 5: Kỹ thuật biểu diễn sân khấu.
  • Buổi 6, 7: Thực hành biểu diễn tác phẩm Thanh nhạc
  • Buổi 8: Biểu diễn báo cáo cuối khóa, khen thưởng, tổng kết khóa học.

2. Piano:

• Buổi 1,2: Nhạc lý cơ bản, xướng âm.
  • Buổi 3,4: Kỹ thuật Piano cơ bản và nâng cao
  • Buổi 5,6,7: Thực hành biểu diễn tác phẩm Piano
  • Buổi 8: Biểu diễn báo cáo cuối Khóa, khen thưởng, tổng kết khóa học.

3. Diễn viên:

• Buổi 1: Giới thiệu nội dung thi tuyển sinh, hướng dẫn làm bài phân tích phim
  • Buổi 2,3,4: Kỹ thuật diễn xuất
  • Buổi 5,6,7: Thực hành diễn xuất
  • Buổi 8: Biểu diễn báo cáo cuối Khóa, khen thưởng, tổng kết khóa học.
  • Hình thức đăng ký:

Đăng kí trực tuyến theo link: https://forms.gle/ccZFfsiCJ3KYa5CD7

hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại: VP Khoa Âm nhạc – Điện ảnh, khu C trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, TP.HCM.

Liên hệ: ThS.Trần Thị Ái Thủy – Giảng viên kiêm giáo vụ khoa Âm nhạc – Điện ảnh, trường đại học Nguyễn Tất Thành

Email: ttathuy@ntt.edu.vn, Điện thoại: 0907.216.477

Thí sinh có thể tham khảo thêm lịch thi các môn năng khiếu đợt thi tháng 6 năm 2024 tại:

Lịch thi môn năng khiếu đợt thi T6/2024

01/04/2024

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển đợt 4 - 2024

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả học bạ - Đợt 4 - Năm 2024 đến hết ngày 30/4/2024
12/03/2024

CÔNG BỐ MỨC ĐIỂM SƠ TUYỂN 2024

NTTU công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đối với phương thức xét học bạ và xét kết quả bài thi Đánh giá năng lực năm 2024. Riêng nhóm ngành Sức khỏe và Giáo dục mầm non sẽ có điều kiện khi xét tuyển đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT quy định.
04/03/2024

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ xét tuyển đợt 4 - 2024