Ngành đào tạo

Huỳnh Quí Nguyệt - Giám đốc CTCP Sinh học SoFa - Cựu sinh viên ngành Công nghệ sinh học

Chia sẻ
Huỳnh Quí Nguyệt - Giám đốc CTCP Sinh học SoFa - Cựu sinh viên ngành Công nghệ sinh học

huynh qui nguyet-1

“Thành công là quá trình chúng ta luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện mình hơn, trau dồi kiến thức mỗi ngày và chỉ cần mình tốt hơn mình ngày hôm qua.Thành công với tôi ở thời điểm hiện tại cũng một phần chứng minh được rằng bất kỳ sinh viên NTTU nào cũng có thể thành đạt trong tương lai.Việc học trường công hay trường tư thời nay không còn quan trọng, quan trọng là những kiến thức bạn nhận được bạn ứng dụng nó như thế nào. Hãy mạnh dạn lựa chọn ngành học mà mình yêu thích tại ngôi trường mà mình muốn gắn bó và sau đó thì nỗ lực 100% sức mình, đừng quên: đằng sau mọi ánh hào quang luôn là những giọt mồ hôi, nếu không cố gắng, bạn sẽ không có thu hoạch”.

Chia sẻ
16/01/2024
Gặp mặt cựu sinh viên: Nơi gắn kết Nhà trường – Sinh viên – Nhà doanh nghiệp
NTTU – Nhằm chào đón cựu sinh viên trở về thăm mái trường xưa và hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà trường, sáng ngày 12/01/2019, tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, phường 13, quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Họp mặt cựu sinh ĐH Nguyễn Tất Thành lần 1 năm 2018 – 2019.
16/01/2024
Giao lưu cựu sinh viên: Diễn đàn truyền cảm hứng học tập và định hướng nghề nghiệp
NTTU – Sáng 02/8, tại cơ sở Quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Giao lưu cựu sinh viên năm 2023 – Tiếp nối thành công, thu hút sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên và sinh viên
27/12/2023
TRẢI NGHIỆM CƠ NGƠI CỰC XỊN XÒ CỦA NTTU
Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo giáo dục hiện nay. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trang bị hệ thống phòng học, thư viện, khu thực hành nhằm phục vụ cho nhu cầu dạy và học của giảng viên và sinh viên. Trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại; hệ thống phòng thí nghiệm đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Đồng thời, còn trang bị kí túc xá phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ cho sinh viên. Cùng tìm hiểu xem khi gia nhập nhà NTTU, bạn sẽ được học tập trong môi trường “thích mê” thế nào nhé!
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh