Ngành đào tạo ic-27.png

Học bổng NTTU xét tuyển năm 2024 lên đến 100%

Chia sẻ
Học bổng NTTU xét tuyển năm 2024 mang đến các suất học bổng với nhiều định mức hấp dẫn từ 20%, 30%, 40% thậm chí còn lên đến 100% học phí toàn khóa học.

Ngoài quan tâm tới các hình thức xét tuyển phù hợp với năng lực học tập thì các phụ huynh và học sinh cũng quan tâm tới chính sách Học bổng NTTU, bởi trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động, nỗi lo về tài chính sẽ tác động lớn đến quyết định chọn trường, có thể tạo nên “rào cản” khiến nhiều bạn không thể theo đuổi môi trường đại học yêu thích.

Không chỉ giúp thí sinh mở rộng cánh cửa vào đại học, các phương thức xét tuyển đa dạng tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) còn mang đến cơ hội nhận nhiều suất học bổng giá trị cho tân sinh viên.

Chính sách Học bổng NTTU dành cho tân sinh viên nhập học Đại học Chính quy và Chuẩn quốc tế

Học bổng NTTU - Nhằm ghi nhận nỗ lực và thành quả của thí sinh trong quá trình học tập, đồng hành cùng quý phụ huynh từ nhiều năm qua Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên. Năm 2024, NTTU đã mang đến các suất học bổng với nhiều định mức hấp dẫn từ 20%, 30%, 40% thậm chí lên đến 100% học phí toàn khóa. Cụ thể như sau:

Học bổng NTTU - Học bổng “Khuyến học”

học bổng nttu

Học bổng NTTU - Học bổng “Tài năng” & “Nâng bước thủ khoa”:

Học bổng NTTU Tài năng

Học bổng NTTU Nâng bước thủ khoa

(Điều kiện duy trì Học bổng NTTU: học bổng 100% toàn khóa được áp dụng cho cả năm học đầu tiên và duy trì sang các năm tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập trung bình cuối năm đạt loại Giỏi – 3.2/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên.)

Học bổng NTTU - Doanh nghiệp tài trợ NTTU

Học bổng NTTU - học bổng Doanh nghiệp tài trợ

Học bổng NTTU - Tự hào NTTU

Học bổng NTTU - học bổng tự hào nttu

Học bổng NTTU - Tiếp sức Vượt khó

Học bổng NTTU- học bổng tiếp sức vượt khó

Điều kiện duy trì Học bổng NTTU: học bổng toàn khóa được áp dụng cho cả năm học đầu tiên và duy trì sang các năm tiếp theo nếu sinh viên có kết quả học tập trung bình cuối năm đạt loại Khá –2.5/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên (Riêng ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt cần đạt loại Giỏi - 3.2/4 trở lên và kết quả rèn luyện đạt từ loại Tốt – 80/100 trở lên).

Học bổng NTTU - Giáo viên mầm non

học bổng nttu - Giáo viên mầm non

Học bổng NTTU - Kết nối dài lâu

Học bổng NTTU - học bổng kết nối lâu dài

Lưu ý Học bổng NTTU: Sinh viên chỉ chọn được một chính sách học bổng có giá trị cao nhất.

Ngoài ra, trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn Chính sách dành cho tân sinh viên nhập học Đại học Liên-Xuyên ngành: Giảm 30% học phí toàn khóa của ngành thứ 2 nếu sinh viên nhập học các chương trình đào tạo liên/xuyên ngành hệ Đại học khóa 2024

Tất cả học bổng đều không ràng buộc về phương thức xét tuyển và điểm xét tuyển đầu vào. Như vậy, thí sinh thuộc diện nhận học bổng khi đăng ký xét tuyển và “chốt sớm” bằng phương thức xét tuyển học bạ sẽ không chỉ giảm bớt áp lực thi cử cho mình, mà còn đồng nghĩa với việc chắc suất học bổng tại NTTU.

Nếu gặp vướng mắc trong quá trình đăng ký, thí sinh có thể liên hệ trưc tiếp với: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Xét tuyển học bạ đại học đơn giản tại NTTU

Hiện tại có rất nhiều trường đại học trong cả nước áp dụng phương thức xét tuyển học bạ, và hầu hết đang tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển sớm. Những thí sinh đang học lớp 12 vẫn có thể đăng ký xét tuyển với hồ sơ và cách thức đăng ký khá đơn giản.

4 phương thức xuyêt tuyển vào NTTU

Chẳng hạn, tại NTTU hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gồm phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của trường), bản photo công chứng học bạ THPT, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Thí sinh đang là học sinh lớp 12 có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển và bản photo công chứng học bạ THPT để được ưu tiên xét tuyển (bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sẽ được bổ sung sau).

Xét tuyển đơn giản qua hình thực đăng ký

Pháp luật; CNTT; Kỹ thuật; Kiến trúc; Du lịch;… đặc biệt các ngành đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh đăng ký trong nhiều năm qua như: Dược học; Thanh nhạc; Đạo diễn; Kỹ thuật hệ thống CN; Thú y; Thiết kế thời trang,…Riêng với nhóm ngành thuộc khối Sức khỏe và Giáo dục Mầm non, điều kiện xét tuyển học bạ áp dụng theo quy định chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT.

Về hình thức đăng ký, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ Văn phòng Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành:

  • Cơ sở chính: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP. HCM
  • Cơ sở An phú đông – quận 12: số 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM. Lệ phí xét tuyển 30,000đ/hồ sơ.
  • Đăng ký trực tuyến vào đường link siêu gọn: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Cơ hội nhận học bổng NTTU lên đến 100% cho năm đầu tiên

Học bổng NTTU Nhằm ghi nhận nỗ lực và thành quả của thí sinh trong quá trình học tập, đồng hành cùng quý phụ huynh từ nhiều năm qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có nhiều chính sách học bổng dành cho SV. Năm 2024, NTTU đã mang đến các suất HB với nhiều định mức hấp dẫn từ 20%, 30%, 40% thậm chí lên đến 100% học phí toàn khóa học.

trao học bổng cho thủ khoa nttu

Cụ thể, thí sinh nhập học trước ngày 15/9/2024, đoạt giải tại các cuộc thi HS giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, nghệ thuật, có hoàn cảnh khó khăn, thí sinh là nữ sinh thi vào các ngành Kỹ thuật hệ thống CN, CNKT điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật XD, TKNT, Kiến trúc, thủ khoa đầu vào…có cơ hội nhận nhiều suất Học bổng NTTU giá trị:

  • Học bổng Khuyến học (với mức 10.000.000/suất);
  • Học bổng Tiếp sức đến trường (giảm 20%, 40%);
  • Học bổng Nữ sinh (giảm 20%); Học bổng Tài năng (giảm 50%);
  • Học bổng Nâng bước Thủ khoa (giảm 100%);
  • Học bổng NTTU (với các mức 20%, 25%, 50% và 100% học phí) và một số Học bổng đặc biệt theo chính sách của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

cơ sở vật chất nttu
thư viện tại nttu q12
thư viện nttu

Kết luật để đạt được Học bổng NTTU

Tất cả học bổng đều không ràng buộc về phương thức xét tuyển và điểm xét tuyển đầu vào. Như vậy, thí sinh thuộc diện nhận học bổng khi đăng ký xét tuyển và “chốt sớm” bằng phương thức xét tuyển học bạ sẽ không chỉ giảm bớt áp lực thi cử cho mình, mà còn đồng nghĩa với việc chắc suất học bổng NTTU.

Một điểm cộng khác là xét tuyển học bạ hoàn toàn bình đẳng với các phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM. Do đó, dù xét tuyển và trúng tuyển theo phương thức nào, thí sinh vẫn được công nhận trúng tuyển đại học chính quy, học cùng chương trình đào tạo và hệ thống tiện nghi học tập, cùng tham gia trải nghiệm nghề nghiệp và thực tế doanh nghiệp thường xuyên theo định hướng đào tạo ứng dụng thực tiễn của NTTU.

dang-ky-truc-tuyen-Học bổng NTTU

Fanpage: NTTU – Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Đại học Nguyễn Tất Thành

Tổng đài: 19002039 (Ấn phím 6)

Hotline: 0902298300 – 0912298300

Zalo: https://zalo.me/1810338629700958535

Email: tuyensinh@ntt.edu.vn

Website: tuyensinh.ntt.edu.vn

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký hồ sơ xét tuyển học bạ "Online" tại Đại học Nguyễn Tất Thành - Năm 2024

Chia sẻ
18/05/2024

Xét học bạ ngành Ngôn ngữ anh

Xét học bạ ngành Ngôn ngữ Anh, xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh là một trong những phương thức tuyển sinh vào các trường đại học hiện nay, đặc biệt là với các trường có danh tiếng và chất lượng giảng dạy cao như Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU).
18/05/2024

Xét học bạ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Việc xét học bạ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, xét tuyển ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tạo ra cơ hội việc làm với mức lương cao cho sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành.
17/05/2024

Học Kỹ thuật phần mềm ra làm gì?

Kỹ thuật phần mềm là một trong những ngành công nghệ thông tin có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Với sự gia tăng các ứng dụng và thiết bị công nghệ rất nhanh
Liên hệ để được tư vấn

Chương trình tuyển sinh