ĐỪNG LO NẾU BẠN CHƯA THẤY NGUYỆN VỌNG TRÚNG TUYỂN SỚM TRÊN CỔNG THÔNG TIN CỦA BỘ GD&ĐT

Nếu chưa thấy nguyện vọng trúng tuyển trên CỔng thông tin của Bộ GD&ĐT, thí sinh vui lòng kiểm tra lại thông tin đã đăng ký tại trường (CCCD, Mã ngành, SĐT) để được hỗ trợ. Bạn vẫn có thể bấm Thêm nguyện vọng nếu nộp hồ sơ sau ngày 11/7. Còn nếu đã thấy thông tin trúng tuyển sớm chỉ cần đặt NV1 để chắc chắn cơ hội trúng tuyển chính thức.

📢 HƯỚNG DẪN THÍ SINH TRA CỨU KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN SỚM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH

✅Để tra cứu kết quả trúng tuyển sớm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, hãy làm theo các bước sau:

💠Truy cập vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tại mục “Danh sách nguyện vọng xét tuyển sớm”, bạn có thể tra cứu xem mình đã trúng tuyến sớm hay chưa.

👉Nếu thấy thông tin trúng tuyển sớm, hãy đặt Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (mã trường NTT) lên Nguyện vọng 1 (NV1).

👉Nếu không thấy hiện trúng tuyển sớm trên website của Bộ, hãy tra cứu trực tiếp tại đường link: https://tuyensinh.ntt.edu.vn/tra-cuu

📌 Nếu bạn đã trúng tuyển NTT nhưng không thấy tên mình trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hãy nhanh chóng vào chức năng "Thêm nguyện vọng" NTT lên NV1 trên website của Bộ.

✍️Chúc các bạn thí sinh tra cứu thành công và đạt được kết quả như mong đợi! 💪

17/08/2024

THÔNG BÁO MỨC ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY - NĂM 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH CÔNG BỐ MỨC ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY - NĂM 2024
12/08/2024

Livestream "NTTU-Tiếp sức nhập học"

Bạn đã sẵn sàng cho một cơn mưa quà tặng tuyệt vời cùng NTTU chưa? NTTU xin công bố chuỗi chương trình Livestream "Tiếp sức nhập học" với những giải thưởng siêu hấp dẫn đang chờ đón các bạn K24 nhập học.
05/08/2024

TRAO GIẢI “NTTU TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG 2024"

XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐẶT NTT Ở NGUYỆN VỌNG 1 VÀ TRÚNG THƯỞNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM LẦN 6 "NTTU-TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG". TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THÔNG BÁO THỜI GIAN TRAO GIẢI NHƯ SAU: