Công bố trúng tuyển chính thức từ 17h00 ngày 17/08

Chặng đường phía trước đang mở ra với những cơ hội mới và những thách thức mới. Hãy cùng nhau chuẩn bị cho những bước quan trọng để trở thành Tân sinh viên K24 tại Đại học Nguyễn Tất Thành!

• Từ 31/07 - 06/08: Các bạn hãy nhanh chóng hoàn tất việc đóng lệ phí nguyện vọng trên Cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là bước đầu tiên để xác nhận nguyện vọng của mình và tiến gần hơn đến ngôi trường đại học.
  • Từ 17h00 ngày 17/08: Thời khắc mong chờ nhất cũng đã đến! Công bố kết quả trúng tuyển chính thức.
  • Từ 07h00 ngày 19/08: Bắt đầu làm thủ tục nhập học để chính thức trở thành Tân sinh viên của NTTU.
Thông tin chi tiết về các loại học bổng, mức học phí và những giấy tờ cần thiết cho thủ tục nhập học sẽ được nêu rõ trong giấy báo trúng tuyển. Nên các Tân binh chúng ta hãy yên tâm nhé!
Chào mừng các bạn Tân sinh viên K24 đến với Đại học Nguyễn Tất Thành! Hãy sẵn sàng tinh thần để hòa mình vào môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết tại NTTU.
———————————————————
Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ:
17/08/2024

THÔNG BÁO MỨC ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY - NĂM 2024

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH CÔNG BỐ MỨC ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC CHÍNH QUY - NĂM 2024
12/08/2024

Livestream "NTTU-Tiếp sức nhập học"

Bạn đã sẵn sàng cho một cơn mưa quà tặng tuyệt vời cùng NTTU chưa? NTTU xin công bố chuỗi chương trình Livestream "Tiếp sức nhập học" với những giải thưởng siêu hấp dẫn đang chờ đón các bạn K24 nhập học.
05/08/2024

TRAO GIẢI “NTTU TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG 2024"

XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐẶT NTT Ở NGUYỆN VỌNG 1 VÀ TRÚNG THƯỞNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH LIVESTREAM LẦN 6 "NTTU-TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG". TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THÔNG BÁO THỜI GIAN TRAO GIẢI NHƯ SAU: